Body tite คืออะไร

Body tite คืออะไร

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของการสลายไขมัน จากประเทศอิสราเอล โดยอาศัยเทคโนโลยี RFAL TM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) ในการดูดไขมันเทคโนโลยี RFAL TM สามารถทำงานได้รวดเร็ว ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยี อื่นๆ เพราะสามารถ Coagulation ( ห้ามเลือดไปด้วยขณะทำ เพื่อลดการสูญเสียเลือด ) โดยใช้ Handpiece ที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งสามารถปรับระดับความลึก เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิว ทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ ( Tightening ) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง ในคราวเดียวกัน

เทคโนโลยี RFAL TM ( Radio – Frequency Assisted Liposuction ) คือ

การใช้คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency) ชนิด Bipolar พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 42° C โดยเครื่องสามารถปรับตั้งค่า Cut-Off ได้ตั้งแต่ 35°C – 42°C และบริเวณด้ามจับจะมี temperature sensor สำหรับวัดอุณหภูมิที่ผิว ( เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดความร้อนมากเกินไปที่เนื้อเยื่อ ) วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมัน( melt fat ) อย่างรวดเร็ว

และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก อาจจะมีไขมันส่วนเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่ภายใน แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้ระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งเวลาน้อยมาก นอกจากนี้แล้ว RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , การหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัวขึ้น หลังจากทำการรักษา

สามารถกำจัดไขมันได้หลายจุด เช่น ท้อง , สะโพก , ก้น ,หลัง , ต้นขา , เข่า , ต้นแขน , คอ , สีข้างและหน้าอก เป็นต้น ด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดนี้เอง ทำให้ระบบหลอดเลือด , ระบบเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความเสียหายน้อยลง ลดปัญหาและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นทั้งขณะทำการรักษา หลังทำการรักษา หลังทำผู้ป่วยสามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ จะเห็นได้ว่าเครื่อง มีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างจากเครื่อง Liposuction รุ่นก่อนๆ จึงเป็นทางเลือกใหม่ เพื่อลดผลข้างเคียงจากการดูดไขมันด้วยวิธีแบบเดิม

ลดสัดส่วน กระชับรอบเอว

ห่วงยาง คำพูดแทงใจหลายๆๆ คน ที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วน หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ที่สาวๆ กังวล บางคนออกกำลังกาย สัดส่วน ไขมันยังคงมี อยู่ นำเทคโนโลยี การ สลายไขมัน ด้วย เครื่อง นวัตกรรม ใหม่ ดูดไขมัน body tite สามารถ ลดสัดส่วน ได้มาก ถึง 3-5 นิ้ว ที่วงการแพทย์ ยอมรับ กัน ทั่วโลก เครื่อง ดูดไขมัน ที่ดี ที่สุด

BODT TITE นวัตกรรมล่าสุดกับการสลายไขมัน 5 กิโล ภายใน2ชั่วโมง พร้อมท้าให้ลองแล้วที่ คลินิก ไขมันหาย พร้อมกระชับสัดส่วน ตอบโจทย์ทุกสัดส่วน สลายพุง ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา สะโพก คอและคาง"

Body tite เครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานจากคลื่นความถี่เปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเขาไปทำลายเซลล์ไขมันให้ละลายเป็นนำ้มัน ได้มากถึง 5 กิโลกรัม ดูดออกมาอย่างนิ่มนวล แต่ความร้อน RF จะไม่ทำลายเนื้อเยื่อส่วนอื่น ปลอดภัยสูงกับคนไข้เพราะเป็นการ ดูดไขมัน เฉพาะที่ คนไข้ยังคงมีสติ

พลังงานRF ช่วย กระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวให้กระชับเรียบเนียน และตึงขึ้นในคราวเดียวกัน เห็นผลทันทีหลังการรักษา

ขั้นตอนของการรักษา

แพทย์จะเริ่มจากการฉีดยาชา และยาห้ามเลือด (Tumescent anesthesia) เข้าไปในบริเวณที่ต้องการรักษา สอดแท่งโลหะขนาดเล็กเข้าไปในผิวหนังชั้นไขมัน ปล่อยคลื่นเสียงและขยับแท่งโลหะให้ทั่วบริเวณที่จะทำการรักษา หลังจากนั้นแพทย์จะใช้การดูดไขมันที่แตกตัวแล้ว ออกด้วยกระบอกฉีดยาหรือเครื่องดูด ในส่วนของไขมันที่แตกตัวแล้ว และยังหลงเหลืออยู่ภายในร่างกาย ระบบภายในร่างกายของท่านจะช่วยขจัดเซลล์ไขมัน เหล่านี้ออกไปจากร่างกายตามธรรมชาติ ขั้นตอนการรักษาทั้งหมดนี้จะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง โดยจะหลงเหลือแผลขนาดเล็กที่ผิวหนังเท่านั้น

อาการขณะ ดูดไขมัน ด้วย เครื่อง BODY TITE

ความเจ็บเพียงเล็กน้อย และลดผลข้างเคียงได้มากที่สุด โดยใช้ Hand piece ที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งสามารถปรับระดับความลึก เพื่อเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งสามารถช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวบริเวณที่ทำการรักษา ยกกระชับ (Tightening) และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรงในคราวเดียวกัน ใช้เวลาในการพักฟื้นนานเท่าใด?

หลังเข้ารับการรักษาท่านควรนอนพักอย่างน้อย 1 ชั่วโมงเพื่อรอดูอาการ และหลังจากนั้นประมาณ 1 วันท่านสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ อย่างไรก็ตามท่านควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เน้นการใช้ร่างกายอย่างหนักในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกหลังเข้ารับการรักษา นอกจากนี้ท่านควรสวมใส่ชุดที่แพทย์แนะนำให้พิเศษ เพื่อกระชับบริเวณที่รักษาตลอดเวลาในสองสัปดาห์แรก โดยทั่วไปแพทย์จะให้ยาปฏิชีวนะชนิดรับประทาน 1 สัปดาห์ ในกรณีที่หลังการรักษาแล้ว

BODY TITE ปลอดภัย

หมดความกังวลกับปัญหากำจัดไขมันจากที่เดิมๆที่ไม่ได้ผล Body tite สลายไขมันครั้งเดียว ข้อดีของการดูดไขมันด้วย Body tite

ปลอดภัยกับชีวิตคนไข้
ไม่ดมยา
ไม่ต้องอดอาหารก่อนทำการดูด
บาดแผลที่เล็กมาก
ผิวกระชับตึง
ไขมันออกมาในปริมาณที่มาก

ข้อเสียดูดไขมันด้วย body tite

การศัลยกรรมแบบนี้ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของคุณหมอเป็นพิเศษ มีแพทย์จำนวนมากที่ทราบว่าวิธีการศัลยกรรมแบบนี้ดี แต่เทคนิคที่ใช้มีความละเอียดอ่อนและยากมาก หากไม่มีการสั่งสมประสบการณ์ก็ไม่สามารถทำออกมาได้ดี อาจทำให้ผิวดูเป็นก้อนๆได้ราคาแพงแต่เห็นผลเกิน 100%