https://www.hersclinic.com/
 • TH/EN
 • 099-1890189
 • MRT สุทธิสาร ทางออก 4
 • จันทร์-เสาร์: 10.00 - 20.00 น.
 • TH/EN
 • 099-1890189
 • MRT สุทธิสาร ทางออก 4
 • จันทร์-เสาร์: 10.00 - 20.00 น.

Services

HERS clinic ให้บริการศัลยกรรมความงาม ดูแลใบหน้าและเรือนร่างของคุณ โดยคุณหมอโจ้ และคุณหมอแบ้งค์ ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากประสบการณ์ ให้คำปรึกษาและออกแบบความงามให้เหมาะกับแต่ละท่าน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความสวยและความปลอดภัยจากเรา
การผ่าตัดศัลยกรรมและบริการต่าง ๆ จาก HERS clinic เราคัดสรรและเลือกใช้ยา เครื่องมือ เวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และได้รับการรับรองคุณภาพแล้วเท่านั้น สำหรับการทำความสะอาดเครื่องมือผ่าตัดนั้น HERS clinic ส่งอบฆ่าเชื้อแบบพิเศษกับ BDMS เพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุดสำหรับคุณ
ศัลยกรรมลดแก้ม แก้ไขปัญหาแก้มใหญ่ แก้มหย่อน แก้มย้อย ได้อย่างเห็นผลชัดเจน ด้วยเทคนิคพิเศษ "เย็บกระชับกล้ามเนื้อแก้ม" เฉพาะที่ HERS clinic เท่านั้น
นวัตกรรมการผ่าตัดเพื่อลดกล้ามเนื้อกรามด้วยการใช้เลเซอร์ RF ให้คุณมีกรามเล็กโดยไม่ต้องฉีดบ่อย ๆ หรือ ฉีดมาไม่ลง ดื้อแล้ว อ่านบทวามนี้ได้เลยค่ะ
ลดเหนียง ลดไขมันใต้คาง แก้ไขปัญหากรอบหน้าไม่ชัด เหนียงห้อย เหนียงยาน ให้ได้ผลชัดเจน ทีเดียวจบ ด้วยเทคโนโลยี NeckTite ใหม่ล่าสุด
สำหรับท่านที่มีปัญหาเหนียงซึ่งเกิดจากไขมันใต้คางปริมาณมากและผิวหนังใต้คางหย่อน จำเป็นต้องตัดเอาไขมันส่วนเกินออก การผ่าตัดลดเหนียงสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ค่า
ปรับโครงหน้าของคุณให้มีมิติมากขึ้น ปรับโหงวเฮ้งรับทรัพย์ แก้ไขปัญหาคางถอย คางร่น คางบุ๋ม คางไม่ได้รูป ด้วยเทคนิคที่ไม่เหมือนใครที่ HERS clinic เย็บกระชับกล้ามเนื้อคางโดยไม่ต้องเสริมซิลิโคนคาง
วิธีแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกนั้นมีหลากหลายวิธี การผ่าตัดเสริมร่องแก้มเป็นอีกวิธีที่เห็นผลชัดเจน ถาวร และได้รับความนิยมมาก อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาปากบนดูยื่นได้อีกด้วย
ดวงตาเป็นจุดเด่นของใบหน้า ทำให้มีเสน่ห์ การมีดวงตาสวยเป๊ะเสริมโหงวเฮ้ง เสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพได้อย่างน่าเหลือเชื่อ การผ่าตัดตาสองชั้นมีหลายเทคนิค กรีดสั้น กรีดยาว ตัดหนังตา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
ปัญหาถุงใต้ตาเกิดจากไขมันบริเวณเปลือกตาล่างที่หย่อนคล้อยลงตามอายุ ทำให้ใบหน้าดูโทรม หมองคล้ำ และดูมีอายุ การผ่าตัดถุงใต้ตาเป็นการรักษาที่ตรงจุดทำให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างชัดเจน
การฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า เป็นการเติมวอลลุ่ม (volume) ให้กับใบหน้าอย่างปลอดภัยที่สุด ช่วยแก้ปัญหาร่อง รอย ส่วนเว้าของใบหน้าได้อย่างดี ทำให้ใบหน้าอิ่ม เสริมโหงวเฮ้ง ดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
ศัลยกรรมยอดฮิตตลอดกาลคงหนีไม่พ้นการผ่าตัดเสริมจมูก การเสริมจมูกนั้นทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น ในปัจจุบันการเสริมจมูกนั้นมีเทคนิคต่าง ๆ มากมาย ไปอ่านรายละเอียดกันเลยค่ะ
หน้าผากสวยรับทรัพย์ หน้าผากโค้งมนอิ่มเต็มทำให้ใบหน้าสว่าง ดูสดใส การเสริมหน้าผากเป็นการเติมเต็มหน้าผากอย่างถาวร เป็นการผ่าตัดเล็ก แผลเล็ก พักฟื้นน้อย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่า
น่องเรียว เสริมความมั่นใจให้คุณโดยเฉพาะเวลาใส่ส้นสูง หลาย ๆ ท่านอาจมีปัญหาน่องปูด ใส่ส้นสูงแล้วน่องเป็นลูก ไม่กล้าใส่ส้นสูง สูญเสียความมั่นใจ HERS clinic มีวิธีแก้ไขปัญหาให้ค่ะด้วยการทำ RF ลดน่อง เห็นผลชัดเจน อยู่ได้นาน
ใครไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ อ่านทางนี้ค่า ดูดไขมันหน้าท้องเอวเอส ช่วยท่านได้ แก้ปัญหาพุงยื่น พุงป่อง ได้ผลชัดเจน ด้วยการดูดไขมันโดยการใช้เลเซอร์ BODYTITE แผลเล็ก พักฟื้นน้อย
โบทูลินั่มท็อกซิน (BOTULINUM TOXIN) เสกความสวยให้คุณ ช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ยกกระชับกรอบหน้า ลดกรามทำให้หน้าเรียว ฉีดโดยแพทย์เฉพาะทางที่จะออกแบบความสวยให้เหมาะกับคนไข้แต่ละท่าน DESIGN FOR YOUR STYLE
ร้อยไหมยกกระชับหน้า ร้อยไหมยกแก้ม ร้อยไหมยกคิ้ว ด้วยวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันที โดยการร้อยแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ให้ใบหน้าคุณตึงกระชับในแบบของคุณ
ไฮฟู่ (HIFU) เลเซอร์ยอดนิยมทำหน้าเป๊ะ กระชับส่วนที่หย่อนคล้อยให้ตึงอย่างเป็นธรรมชาติ เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ไฮฟู่ยกแก้ม ไฮฟู่เก็บเหนียง HERS clinic ช่วยคุณได้
ทรีตเม้นท์ยกกระชับใบหน้าที่จะทำให้คุณผ่อนคลายรีเฟรสผิวหน้าของคุณอีกครั้งด้วยการทำ RF V-LIFT จาก HERS clinic โดยใช้คลื่นวิทยุความถี่สูงนวดกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิวหน้า ทำให้หน้าตึงกระชับ รูขุมขนเล็กลง อีกทั้งยังเป็นการผ่อนคลายไปในตัวอีกด้ว
FOXY EYES ยกคิ้ว ยกหางตา โดยไม่ต้องศัลยกรรม เทคนิคเฉพาะจากคุณหมอโจ้ HERS clinic ให้ตาคุณดูโฉบเฉี่ยว ดูเด็กลง แก้ปัญหาหางตาตก ยกไม่ขึ้น เจ็บน้อย เห็นผลทันที และไม่ต้องพักฟื้น ทำงานต่อได้เลยค่า
เติมพลังให้กับคุณด้วยวิตามินดริปสูตรเฉพาะจาก HERS clinic บำรุงสุขภาพ บำรุงผิว ให้ผิวสว่างสดใสมีออร่า รีเฟรชร่างกาย ซ่อมแซมสุขภาพให้คุณ จะมีวิตามินสูตรไหนบ้าง ติดตามกันได้เลยค่ะ
หน้าฉ่ำวาว สว่างสดใสด้วยรีจูรัน rejuran เมโสหน้าใสเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี ซ่อมแซม ฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าของคุณให้เต่งตึง ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
เติมพลังให้กับร่างกายด้วยหนึ่งในโคเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดในร่างกาย NAD+
 • เติม enery boost ร่างกาย
 • ฟื้นฟูร่างกาย
 • ลดอาการเหนื่อยล้า
 • ชะลอวัย
 • บำรุงผิวพรรณ
แทร็ปท็อกซ์ เทคนิคใหม่ช่วยลดอาการปวดจาก office syndrome อีกทั้งยังช่วยให้ลำคอดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
EXOSOME บำรุงผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยฝ้ากระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิว ด้วยสเต็มเซลล์จากสายสะดือบริสุทธิ์
อัลเทอร่า ULTHERA ยกกระชับผิวหน้า เก็บกรอบหน้า ขอบกรามชัดโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ ผลลัพธ์ชัดเจน อยู่ได้ 1-2 ปี ชะลอการผ่าตัดดึงหน้าได้เป็นอย่างดี
Book Appointment
คุณสามารถนัดหมายล่วงหน้า เพื่อเข้ารับบริการ
  HERS CLINIC